Đội tuyển Trung Quốc giành 4 điểm trước Việt Nam và đi tiếp vòng sau : Nằm mơ chăng ?

0 264

Tờ Sina của Trung Quốc đã đưa ra dự đoán về kết quả của đội nhà tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 việc Trung Quốc giành 4 điểm trước Việt Nam và đi tiếp vòng sau với tổng kết quả là 4 trận thắng 3 trận hòa và 3 trận thua

Tờ báo này thậm chí còn đưa ra dự đoán chi tiết kết quả từng trận của Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, 4 trận mà đoàn quân của HLV Li Tie được dự đoán sẽ giành chiến thắng là 2-0 trước Việt Nam, 3-1 trước Oman, 1-0 trước Saudi Arabia đều trên sân nhà và lặp lại chiến thắng 3-1 trước Oman ở trận tái đấu trên sân khách. 3 trận hòa của họ sẽ là 2-2 trên sân của Saudi Arabia, 0-0 trước Australia trên sân nhà, 1-1 trên sân của Việt Nam. Tích lũy được 15 điểm và giành quyền tham dự vòng play-off khu vực châu Á với tư cách là đội đứng thứ 3 bảng B

Ở trận play-off khu vực châu Á, tờ Sina dự đoán đội tuyển Trung Quốc sẽ đánh bại Iraq với tổng tỷ số 2-1. Và cuối cùng đến trận play-off liên lục địa, tờ báo này tiếp tục tin rằng đoàn quân của HLV Li Tie sẽ vượt qua New Zealand của châu Đại Dương nhờ luật bàn thắng trên sân khách, qua đó góp mặt ở VCK World Cup 2022 tại Qatar.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 9 và đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Oman và “hàng xóm” Trung Quốc. Theo thể thức thi đấu, các đội tuyển sẽ đá vòng tròn trên sân nhà và sân khách, và kết quả cuối cùng sẽ được xác định vào tháng 3 năm sau.

Theo quy định của FIFA, khu vực châu Á sẽ có 4,5 suất tham dự World Cup 2022, trong đó không bao gồm chủ nhà Qatar. Điều này có nghĩa là đội đứng thứ 3 ở mỗi bảng sẽ gặp nhau trong trận play-off, để tìm ra đội đá play-off liên lục địa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.