HLV Park Choong Ky-un của Hà Nội có thể lên tuyển giúp Park Han Seo

0 162

CLB Hà Nội cho biết sẵn sàng để HLV Park Choong Ky-un tham gia BHL đội tuyển Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại vòng loại cuối World Cup 2022 nếu VFF có đề nghị.

“CLB Hà Nội sẵn sàng cung cấp mọi nguồn lực cho đội tuyển Việt Nam, không chỉ cầu thủ mà cả BHL. Nếu VFF đề nghị HLV Park Choong Ky-un tham gia vào thành phần BHL đội tuyển cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì chúng tôi sẵn sàng đồng ý và tạo điều kiện”-thông báo của CLB Hà Nội sáng 24/7 dẫn lời Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Do hiện tại giải bóng đá Việt Nam V-League 2021 đang tạm dừng vì dịch COVID-19, CLB Hà Nội đã cho toàn bộ các cầu thủ nghỉ hết tháng 8. Tuy nhiên, một số trường hợp như Quang Hải, Văn Hậu vẫn ở lại tập luyện cùng CLB để đảm bảo an toàn, cũng như chờ ngày được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Choong Ky-un được CLB Hà Nội đưa lên thay HLV Chu Đình Nghiêm sau chuỗi thi đấu không thành công của đội bóng đầu mùa giải. Do LS V-League tạm dừng, hiện tại ông Park Choong Ky-un không có nhiều việc để làm và trong thời gian săp tới, nhiều khả năng cũng sẽ rảnh việc dài hạn.

Việc ông Park Choong Ky Un lên tuyển làm trợ lý cho HLV Park Han Seo , vừa giúp cho đội tuyển quốc gia, cũng vừa giúp cho HLV này có thêm thời gian gắn bó với các tuyển thủ thuộc CLB Hà Nội 

Liên quan việc dừng giải bóng đá V-League, ông Nguyễn Quốc Tuấn hôm nay cho biết đội bóng đã gửi phiếu phản hồi ý kiến tới Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Theo đó, CLB Hà Nội không muốn dừng giải tới tháng 2/2022 như kế hoạch HĐQT VPF thông qua.

“Chúng tôi mong muốn BTC tiếp tục nghiên cứu, đánh giá ý kiến từ các chuyên gia, đội bóng để tìm ra phương án tối ưu”-ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.