Messi đến CLB PSG chỉ còn chờ ngày ra mắt

0 547

Nhiều trang thể thao cho biết tiền đạo ngôi sao Lionel Messi đến CLB PSG để hợp mặt cùng đồng đội thân thiết từng thi đấu cho CLB Barca là Neymar và tất cả đã xong xuôi chỉ còn chờ ngày ra mắt

Theo nhà báo Diego Monroig của ESPN, PSG đã thuê tháp Eiffel ngày 10/8. Nên nhớ rằng vào năm 2017, CLB PSG đã mua Neymar cũng từ CLB Barca với giá kỷ lục thế giới vào thời điểm đó là 263 triệu USD. Buỗi lễ tổ chức ra mắt tiền đạo Neymar cũng đã được PSG tiến hành tại tháp Eiffel. Giá thuê thời điểm đó khoảng 330.000 USD. Điều này dấy lên khả năng họ cũng sẽ chuẩn bị tổ chức lễ ra mắt Messi tại đây.

Tháp Eiffel là công trình biểu tượng của thủ đô Paris và nước Pháp. Từ khi khánh thành năm 1889, nơi này trở thành công trình cao nhất thế giới suốt 40 năm. Đến nay, tháp đã đón khoảng 300 triệu khách viếng thăm và ngoài ra cũng là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện nổi tiếng thế giới.

Siêu sao Lionel Messi rời CLB Barcelona sau 21 năm gắn bó cùng 31 danh hiệu lớn nhỏ. Trong thời gian tại CLB này, anh luôn là ngôi sao lớn nhất và là đầu tàu cho mọi thành công của CLB. Do đó, sự việc anh rời khỏi nơi đây khiến hàng triệu người hâm mộ phải bàng hoàng.

Sau khi Barca thông báo không gia hạn hợp đồng với Messi, PSG lập tức tiếp cận. Theo nguồn tin thân cận với Nasser Al-Khelaifi, Chủ tịch PSG, cuộc đàm phán giữa PSG và đại diện Messi đã kết thúc thành công và việc Messi đến PSG chỉ còn là thời gian chờ ngày ra mắt. CLB PSG có lợi thế rất lớn là ngoài khả năng tài chính hùng hậu, ở đây còn có đồng đội cũng là người bạn, người anh em thân thiết là tiền đạo Neymar Jr. Cả 2 cầu thủ này cùng tiền đạo Suarez khi cùng khoác áo CLB Barca đã gặt hái rất nhiều thành công và cực kỳ thân thiết với nhau. Tiền đạo Neymar xem Messi cùng Suarez như những người anh của mình. Khi biết tin Messi rời khỏi Barca, Neymar tuyên bố mời Messi đến CLB PSG và sẵn sàng nhường chiếc áo số 10 đang khoác cho Messi.

Chiều 8/8, Messi dự kiến tổ chức họp báo tại sân Camp Nou. Anh sẽ nói lời tri ân, chia tay người hâm mộ, đồng đội và CLB.

CLB Barca dự định ký hợp đồng với đại diện của Messi hôm 5/8, nhưng rắc rối xuất hiện từ phía La Liga, khi Chủ tịch giải đấu ông Javier Tebas buộc Barca phải cắt giảm quỹ lương. Nên biết, quỹ lương của Barca vượt quá xa quy định của La Liga, đến mức Messi chấp nhận chỉ kiếm 20 triệu euro mỗi năm sau thuế vẫn không đủ để cứu vãn tình thế của đội bóng

Với việc Messi đến CLB PSG, có thể thấy mùa bóng Champion League sắp đến, PSG sẽ không có đối thủ nào xứng tầm để cản đường kể cả đó CLB Real Madrid lừng danh hay CLB Juventus giàu kinh nghiệm

Leave A Reply

Your email address will not be published.