Dortmund tạo điều kiện cho Erling Haaland đến Liverpool

0 30

Dortmund tạo điều kiện cho ngôi sáng giá nhất của mình là Erling Haaland đến Liverpool và những CLB khác.

Có thể nói không ngoa rằng Erling Haaland là một trong những mục tiêu được săn đón nhất ở châu Âu vào lúc này. Tiền đạo người Na Uy nổi bật bởi khả năng săn bàn đáng gờm cùng khả năng quấy rối hàng hậu vệ đối phương để tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Màn trình diễn đỉnh cao trong màu áo Borussia Dortmund giúp tên tuổi Haaland lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn châu Âu.

Hiện tại, điều bất lợi lớn nhất của Dortmund là chi phí giải phóng hợp đồng của Haaland chỉ có 64 triệu bảng Anh và hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Đó được xem là mức giá không quá cao với Liverpool. Theo tờ 90min, Borussia Dortmund sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho Haaland. Đội bóng nước Đức chấp nhận kịch bản trả góp cho mức giá 64 triệu bảng để tránh tình trạng mất trắng Haaland vào năm sau, qua đó mở ra cơ hội với nhiều đội bóng đang săn đón Haaland.

Liverpool sẽ đối mặt với đối thủ nặng ký Man City trong thương vụ Haaland. Tiềm lực tài chính mạnh mẽ giúp nửa xanh thành Manchester chiếm lợi thế lớn trước The Kop. Bên cạnh đó, người đại diện Mino Raiola chắc chắn mong muốn một mức lương hậu hĩnh, chế độ đãi ngộ tốt dành cho Haaland.

Tiền đạo Erling Haaland chỉ mới 21 tuổi nhưng đang là chân sút hàng đầu của Châu Âu vào thời điểm hiện tại và vẫn còn tiềm năng để tiếp tục phát triển. Nếu Erling Haaland đến Liverppol và trong trường hợp cầu thủ này gắn bó lâu dài, Liverpool sẽ có một cầu thủ xuất sắc có thể cống hiến cho CLB trong ít nhất 10 năm sắp tới. Khi đó, hàng tiền đạo của họ sẽ bao gồm Sadio Mane, Mohamed Salah và Erling Haaland. Hậu vệ kỳ cựu Rio Ferdinand chia sẻ với BT Sport.

“Nếu tôi là Ban Lãnh Đạo của Liverpool, tôi sẽ chiêu mộ Haaland ngay bây giờ. Tài năng của cậu ấy là điều không thể bàn cãi, nếu cậu ấy gia nhập The Kop, họ sẽ có hàng công với Sadio Mane đá cắm còn 2 cánh sẽ là Mohamed Salah và Erling Haaland. Đây là hàng tiền đạo không những khủng nhất ở Giải Ngoại Hạng Anh mà còn không kém hàng công của bất cứ CLB nào ở Châu Âu” 

Leave A Reply

Your email address will not be published.