Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, về lại CLB SLNA

0 22

Sáng nay (30/12), fanpage chính thức của CLB Viettel đã thông báo chia tay trung vệ Quế Ngọc Hải từ mùa giải 2022 sau khi 2 bên hết hạn hợp đồng.

Sáng ngày 30 tháng 12, Fanpage của CLB Viettel đã xuất hiện thông báo với nội dung được viết :

“Xin cảm ơn Quế Ngọc Hải vì những đóng góp cho CLB Viettel! Chúc cho Hải Quế sẽ luôn tỏa sáng và chinh phục thành công những thử thách tiếp theo”.

Quế Ngọc Hải bắt đầu khoác áo Viettel từ mùa giải 2019 và trong 3 năm khoác áo Viettel, Quế Ngọc Hải giành 1 chức vô địch V-League 2020 và sau đó giành danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam. Điểm đến tiếp theo của Quế Ngọc Hải là đội bóng quê hương SLNA. Sau khi chia tay Viettel, trung tay Quế Ngọc Hải đã quay trở lại SLNA, đây là đội bóng cũ và là nơi làm nên tên tuổi của trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam.

Được biết, sau khi Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, trung vệ đội trưởng của đội tuyển Việt Nam sẽ ký hợp đồng 3 năm với SLNA, số tiền lót tay theo nhiều nguồn tin tiết lộ cho biết trị giá 2,5 tỷ đồng/năm.

Quế Ngọc Hải cũng đã viết trên mạng xã hội :

“Hải xin gửi lời cảm ơn tới các Bác, các Chú trong ban lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo trung tâm và CLB Viettel FC. Xin gửi lời cảm ơn tới HLV trưởng và các Chú trong BHL đội bóng Viettel và lời cảm ơn đặc biệt nhất tới các đồng đội những người ae đã cùng Hải tập luyện,sinh hoạt và thi đấu.”

Trước đó, Quế Ngọc Hải tưởng như đã khoác áo CLB TP.HCM sau khi chia tay Viettel, nhưng cuối cùng trung vệ này đã trả lại tiền đặt cọc cho CLB TP.HCM để về với SLNA, khi đội bóng xứ Nghệ có nhà tài trợ mới và đổi đời hoàn toàn về tiềm lực tài chính.

Về phía Viettel, Quế Ngọc Hải là cầu thủ thứ 3 chia tay CLB này, sau khi đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng công bố chia tay Việt Phong và Vũ Minh Tuấn vào hôm qua (30/12).

Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới Viettel sẽ còn thông báo tạm biệt thêm một cầu thủ gốc Nghệ nữa là Trọng Hoàng, vì hậu vệ của ĐT Việt Nam được cho là đã đạt được thỏa thuận gia nhập SLNA như Quế Ngọc Hải.

Leave A Reply

Your email address will not be published.