Danh sách các đội lên – xuống hạng Bundesliga mùa giải 2024/2025 sẽ được tinbongda360.com cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Câu lạc bộ hạng hai St Pauli đã giành quyền thăng hạng Bundesliga với kết quả bóng đá hôm nay thắng 3-1 trước Osnabrueck. Kết quả này đánh dấu sự trở lại giải hạng nhất sau 13 năm vắng bóng của St Pauli. Đáng chú ý, St Pauli lần đầu tiên trong lịch sử giành được vị trí cao hơn trên bảng so với đối thủ Hamburg SV.

Trận đấu còn lại, St Pauli đang dẫn đầu với kết quả 66 điểm, hơn đội xếp thứ hai Holstein Kiel là 1 điểm và hơn đội ở vị trí thứ ba Fortuna Dusseldorf là 6 điểm. Đội bóng Hamburg SV một lần nữa không được thăng hạng khi đứng ở vị trí thứ 4. Đội bóng Holstein Kiel cũng chính thức lên hạng trước một vòng đấu.

Danh sách các đội lên - xuống hạng Bundesliga mùa giải 2024/2025
Danh sách các đội lên – xuống hạng Bundesliga mùa giải 2024/2025

Theo một số thông tin hai đội đứng đầu sẽ thăng hạng trực tiếp, đội xếp thứ ba sẽ tham gia trận playoff thăng hạng/xuống hạng với đội Bundesliga đứng thứ 16. Theo tìm hiểu vị trí này đang thuộc về Union Berlin, đội bóng đang còn tham dự Champions League.

Ở Bundesliga, Darmstadt là cái tên đầu tiên phải xuống hạng, họ chỉ trụ lại hạng đấu cao nhất một mùa giải. Trong khi đó, Cologne – kém Union Berlin 2 điểm và nhiều khả năng họ sẽ chịu kết cục tương tự ở vòng đấu cuối cùng.

  • Danh sách các đội xuống hạng Bundesliga mùa giải 2024/2025: Darmstadt
  • Danh sách các đội lên hạng Bundesliga mùa giải 2024/2025: St. Pauli, Holstein Kiel

(Danh sách các đội lên – xuống hạng Bundesliga 2024/2025 sẽ tiếp tục được cập nhật)

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

Xem thêm: Tin Real Madrid 3/5: Toni Kroos lên tiếng khen ngợi Vinicius

Xem thêm: Tin Man City 15/7: Man City chưa muốn mất Julian Alvarez

"Chú ý: Những thông tin dự đoán và nhận định bóng đá không đảm bảo 100% diễn ra theo diễn biến trận đấu, mà chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng bạn đọc có phán đoán và nhận định của riêng mình."